VinCity Đan Phượng những kỳ tích thu hút khách hàng đáng ngoạn mục

Lượt xem: 477

Dự án VinCity Đan Phượng là dự án đang làm khuấy động thị trường bất động sản thủ đô. Sở hữu những thế mạnh vượt trội, dự án đã tạo nên những kỳ tích đáng nể, hấp dẫn chinh phục quý khách hàng dù chưa mở bán.

VinCity Đan Phượng – Hút khách từ khi mới quy hoạch

Một trong những kỳ tích mà dự án đạt được đó chính là sức hấp dẫn đặc biệt đến toàn thể quý khách hàng từ khi mới có thông tin quy hoạch. Cụ thể, từ khi mới có thông tin từ phía chủ đầu tư Vingroup về sự hứa hẹn ra đời của thương hiệu bất động sản tầm trung VinCity, toàn thể dư luận, quý khách hàng đã đặc biệt chú ý, theo dõi từng nhất cử nhất động của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam và mong ngóng đón chờ những dự án VinCity đầu tiên sẽ xuất hiện tại thủ đô Hà Nội. Tiếp sau đó, khi có thông tin cụ thể về vị trí tọa lạc đắc địa của dự án chung cư Vincity Đan Phương tại trung tâm huyện Đan Phượng, tất cả sự quan tâm của quý khách lại đổ dồn về dự án này, bởi khu vực này đang là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ tại thủ đô, là khu vực vẫn giữ được môi trường sống trong lành, mật độ dân cư tương đối thấp so với các khu vực khác tại Hà Nội.

Nơi an cư lý tưởng dành cho mọi gia đình

Chung cư Vincity Đan Phượng dự kiến sẽ được chủ đầu tư dự án xây dựng và phát triển theo mô hình một thành phố vệ tinh để giảm tải một phần cho thành phố Hà Nội, tại đây ngoài các tòa nhà chung cư độc lập, Vingroup dự kiến sẽ đưa vào đầy đủ các cơ sở hạ tầng, tiện ích để phục phụ cho cuộc sống của cư dân như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… bên cạnh các khu công viên và khu sinh hoạt cộng đồng cho cư dân tương lai của dự án. Với sự đầu tư và tâm huyết từ phía chủ đầu tư Vingroup, hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống trong lành, lý tưởng, nơi an cư trọn đời mà mọi quý khách hàng đang tìm kiếm.

Giá bán vô cùng hấp dẫn

So với thị trường hiện tại, thật khó có thể tìm được một dự án bất động sản cùng phân khúc có đầy đủ cơ sở hạ tầng, dịch vụ quản lý vận hành toàn vẹn và uy tín như dự án VinCity Đan Phượng. Không chỉ vậy, dự án còn mang đến cho toàn thể quý khách hàng một giá bán vô cùng hấp dẫn, không thể “mềm” hơn. Dự kiến, mức giá bán căn hộ tại dự án chỉ từ 700 triệu/căn, mức giá này rất phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông cư dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.