Thị trường BĐS - Các dự án chung giá rẻ chiếm lĩnh thị trường

Lượt xem: 314

Từ cuối năm 2016 thị trường BĐS ghi nhận những dấu hiệu đầy khởi sắc, tạo nền tảng vững chắc cho thị trường bất động sản năm 2017. Trong quý I năm 2017, khu vực phía Tây Hà Nội vẫn dẫn đầu về lượng giao dịch thành công. Theo ghi nhận của Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án Royal Park Huế, thị trường bất động sản phân khúc giá rẻ năm 2017 còn ghi nhận sự góp mặt của các ông lớn như Vingroup, tạo nên sự đa dạng, cạnh tranh cho phân khúc này.

Nhà chung cư giá rẻ đa dạng, thu hút khách hàng

Nếu như những năm trước, nguồn cung nhà phố, nhà liền kề hoặc là những sản phẩm bán lại ở khu trung tâm hoặc ở những khu ngoại thành, chất lượng xuống cấp, cơ sở hạ tầng, giao thông kém, giá cả đắt đỏ.

Thì nay, nhu cầu người mua càng nhiều, đã xuất hiện nhiều dự án có quy hoạch tốt, tiện ích xứng tầm mà giá cả lại hợp lý, vị trí lại gần những khu trung tâm. Điều này đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư, khác mua hàng. Sôi nổi nhất phải kể đến những dự án chung cư giá rẻ, những dự án này thu hút một lượng lớn nhà đầu tư, và do đánh trúng tâm lý của những người mua nhà –hầu hết là những người ngoại tỉnh, thu nhập trung bình, thấp- nên nhu cầu của họ về những dự án này rất lớn. Theo đánh giá của Sàn Phương Đông - nhà phân phối chính đất nền Royal Park Huế, với sự “lấn sân” của chủ đầu tư Vingoup chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm chung cư chất lượng, hiện đại và an toàn.

Thiết kế hiện đại, được lòng người mua

Không chỉ được đầu tư mạnh tay để cải tiến chất lượng cuộc sống, thiết kế đẹp, mà các dự án chung cư, khu đô thị giá rẻ tầm trung hiện nay còn mang tới cho quý khách hàng hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng, thời thượng, đáp ứng được những đòi hỏi và nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - Đơn vị phân phối chính thức khu đô thị Royal Park Huế, các chủ đầu tư hiện nay rất chú trọng đến hệ thống an ninh, trật tự tại khu, đảm bảo mang tới cuộc sống bình yên, nơi an cư trọn đời cho quý khách.