Royal Park Huế - Mang tài lộc, may mắn đến với gia chủ

Lượt xem: 437

Trong vòng vài năm trở lại đây, các dự án bất động sản “hướng thủy” ngày càng thu hút khách hàng. không chỉ mang lại môi trường sống mát lành, cảnh quan đẹp, mà theo yếu tố tâm linh, những dự án hướng thủy luôn mang lại phong thủy đẹp. Royal Park Huế nằm cạnh dòng sông Như Ý, mang tới phong thủy đại cát, đại lộc cùng may mắn đến với chủ nhân tương lai của dự án.

Vị trí “cận giang” và những yếu tố phong thủy thịnh

Trong phong thủy, “tọa sơn hướng thủy” tức là nhìn sông, tựa núi, cho gia chủ cảm giác được bao bọc, an toàn, mang lại nhiều vượng khí, đây là hướng tốt để đầu tư BĐS và để ở. Trong địa hình đồng bằng đô thị, những thế nhà “trước thấp sau cao” cảm giác như đang được dựa núi cũng được gọi là tọa sơn. Thế nhà này vừa có lợi cho sự đón nhận ánh sáng mặt trời và mang đến bầu không khí mát lành, đồng thời khiến cho căn nhà được ôm ấp, bao bọc, rất tốt để an cư lạc nghiệp.

Trong khi khá nhiều dự án có tốc độ bán hàng bị chững lại, thì những dự án khẳng định được giá trị thực của mình, tạo được môi trường sống trong lành, ven sông lại có thanh khoản rất tốt. mới đây nhất, Tập đoàn APEC Group đã chính thức cho ra mắt khu đô thị Royal Park Huế, dự án tọa lạc trong khu đô thị mới An Vân Dương, thành phố Huế, đặc biệt, dự án được bao bọc bởi dòng sông Như Ý mang đến cho quý cư dân tương lai của dự án môi trường sống trong lành, mát mẻ, nơi an cư , nghỉ dưỡng lý tưởng, không những vậy, vị trí này còn mang đến cho cư dân tương lai của dự án đời sống phong thủy thịnh, đại cát.

Theo các chuyên gia phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, bởi vậy, những dự án BĐS gần sông hồ… sẽ mang lại nhiều may mắn.Thêm vào đó, dòn chảy của  nước mang lại cảm giác bình yên, tĩnh lặng, mang đến cho bạn không gian thư thái, nghỉ ngơi tuyệt vời sau ngày làm việc mệt mỏi. Chính bởi những giá trị này đã làm cho dự án luôn  hút khách hàng và các chủ đầu tư.

Hiện tại, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn, mang tới cơ hội tốt cho quý khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án Royal Park Huế.