Royal Park Huế - “Đánh thức” tiềm năng đầu đất nền tại Huế

Lượt xem: 304

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại Huế đang có dấu hiệu đầy khởi sắc với nhu cầu lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư, thu hút các “ông lớn” hàng đầu bất động sản đổ dồn về đây. Một trong những dự án đang “làm mưa làm gió”, bùng nổ cơn sốt đất nền tại Huế hiện nay đó chính là dự án Royal Park Huế. Đây là siêu phẩm bất động sản của chủ đầu tư APEC Group

chung cu royal park hue

Royal Park Huế khu đô thị đẳng cấp bậc nhất miền Trung

Với tổng diện tích lên đến 34,7ha cùng tổng số vốn đầu tư khổng lồ lên đến 10.000 tỷ đồng, Royal Park Huế sở hữu vị trí  tọa lạc đắc địa tại khu B, khu đô thị mới An Vân Dương, dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực trung tâm thành phố Huế. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu trọn hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại bậc nhất của thành phố Huế, vừa góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đi lại của người dân, vừa mang đến hệ thống liên kết vùng hoàn hảo, hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống, công việc của người dân.

shophouse bang lang

Hơn nữa, với tổng số vốn đầu tư khổng lồ, chủ đầu tư APEC Group rất chú trọng đến việc đầu tư phát triển hạ tầng tiện ích Royal Park Huế, mang đến một không gian sống tiện ích, hiện đại. Dự án khu đô thị còn nổi bật với tổ hợp hệ thống tiện ích tiêu chuẩn như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi, nhà hàng,… và các công trình xanh độc đáo như công viên, hồ sinh thái, vườn Nhật,… mang đến không gian sống đẳng cấp, hiện đại.  Như vậy, quý cư dân tương lai của dự án sẽ được tận hưởng một không gian sống an lành, hiện đại, sang trọng giữa lòng cố đô, sở hữu ngay cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, bền vững.

“Đánh thức” tiềm năng đầu tư đất nền tại Huế

dat nen royal park hue

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa gần trung tâm thành phố Huế, nên dự án thu hút đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Đặc biệt, trước tiềm năng du lịch tại Huế ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay đã tạo điều kiện lý tưởng để các nhà đầu tư tham gia đầu tư vào phân khúc đất nền tại Huế, mang đến những sản phẩm cao cấp, thu lợi nhuận hấp dẫn từ đầu tư cho thuê. Đặc biệt, với quy mô rộng lớn, dự án mang đến cho quý khách hàng đa dạng mô hình sản phẩm từ Shophouse Royal Park Huế, biệt thự vườn, biệt thự liền kề, biệt thự song lập, với đa dạng diện tích, đảm bảo phù hợp với nhu cầu đầu tư và tiềm lực tài chính của quý khách hàng.