Mua một căn hộ, tận hưởng lợi ích trọn đời tại Vincity Gia Lâm

Lượt xem: 253

Với mức giá bán hợp lý, chỉ từ 700 triệu/căn, Vincity Gia Lâm mang đến cơ hội sở hữu căn hộ chung cư cho toàn thể quý khách hàng. Đặc biệt, với sự đầu tư hùng mạnh của chủ đầu tư Vingroup, quý khách sẽ được hưởng vô vàn lợi ích bền vững, trọn đời.

Vị trí vàng – cuộc sống sang

Dự án khu đô thị VinCity Gia Lâm là dự án được xây dựng trên khu đất rộng lớn lên tới gần 300ha, thuộc khu vực Gia Lâm, thành phố  Hà Nội. Vị trí này được đánh giá cao khi tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của khu vực phía Đông thủ đô. Nơi có nền kinh tế hiện đại, phát triển, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, có nhiều trục đường huyết mạch như: Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan… giúp cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận trở nên rất dễ dàng.

Vị trí Vincity Gia Lâm

Bên cạnh đó dự án còn sở hữu kết nối vùng hoàn hảo mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho cư dân tương lai. Cụ thể như từ dự án di chuyển đến nhà thi đấu Gia Lâm,  trường trung học cơ sở Cồ Bi, trường trung học phổ thông Cao Bá Quát chỉ trong vòng bán kính khoảng 2km.

Từ Vincity Gia Lâm Hà Nội di chuyển đến sân bay Gia Lâm,  học viện Nông Nghiệp, bệnh viện đa khoa Gia Lâm chỉ tầm 5 – 10 phút di chuyển. Cùng với đó là rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế trọng điểm của khu vực bao quanh dự án như: Bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, công viên…. Cư dân sẽ vô cùng thuận tiện khi sử dụng dịch vụ, tiện ích mà không cần phải di chuyển đi đâu xa.

lien ket vin city gia lam

Tiện ích đa dạng đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại

Dự kiến, tiện ích VinCity Gia Lâm sẽ được thừa hưởng trọn khối lượng tiện ích đồng bộ, hiện đại, thời thượng thường thấy tại các dự án mang thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes đi trước của Vingroup, mang đến cho toàn thể quý cư dân một cuộc sống tiện lợi, năng động, đáp ứng những đòi hỏi, nhu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay. Dự kiến, hệ thống tiện ích tại dự án sẽ bao gồm trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, các tiện ích dành cho trẻ em, trường học chất lượng quốc tế....

Đặc biệt, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cuộc sống của người dân môi trường sống xanh rộng lớn, nơi con người có thể sống hoàn quyện cùng thiên nhiên. Việc chú trọng phát triển môi trường sống xanh sẽ mang đến những giá trị “vàng” cho sức khỏe, cuộc sống của mỗi cư dân, là điều mà con người luôn khao khát hướng đến.