giải sức hấp dẫn của chung so với nhà mặt đất

Lượt xem: 675

Xu hướng mua nhà chung cư hiện nay ngày càng được quý khách hàng ưa chuộng, không chỉ giới trẻ, mà những người tầm trung, cao tuổi cũng đã có cái nhìn thay đổi về nhà chung cư. Cùng Sàn Phương Đông - Nhà phân phối chính dự án Royal Park Huế -  tìm hiểu sức hấp dẫn của mô hình sản phẩm này.

Tiện lợi

Với các chung cư, yếu tố vị trí luôn được các chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, khách hàng lựa chọn mua chung cư sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời do vị trí địa lý địa đắc. Với việc gần chợ, gần trường học, bệnh viện,… cùng sự hỗ trợ đắc lực của các tuyến đường sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn sự tiện lợi mà khi mua nhà mặt đất khó lòng có được.

Chưa kể hiện nay hầu hêt các khu chung cư đều đầu tư phát triển các tiện ích nội khu như khu vui chơi cho trẻ, trường mầm non, phòng khám đa khoa, trung tâm thương mại, siêu thị… chính bởi sự hiện đại, tiện lợi này đã cuốn hút khách hàng đặc biệt là giới trẻ ngày càng chuộng chung cư.

Không gian sống tuyệt vời

Chắc chắn khi mua chung cư, đặc biệt là những dự án xanh rộng lớn như Royal Park Huế, khách hàng sẽ được hưởng không gian sống xanh, trong lành đáng mơ ước trong lòng cố đô Huế. Đặc biệt, với mật độ ô nhiễm môi trường đáng báo động như hiện nay, việc được sống trong thiên nhiên xanh mát còn góp phần cải thiện và bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình.

Pháp lý

Các chung cư đều được quy hoạch rõ ràng nên bạn sẽ ít phải lo lắng chuyện mất nhà do có quy hoạch mới và phần lớn các chung cư đưa vào sử dụng đều đã được cấp sổ đỏ, sổ hồng hoặc có hợp đồng mua bán nên việc sang tên sẽ dễ dàng hơn, sau khi sang tên xong việc vay ngân hàng hoặc làm các thủ tục pháp lý khác sẽ dễ dàng hơn.

An ninh tốt

Hầu hết các chung cư đều có quản lý, nhân viên bảo vệ, và hệ thống camera theo dõi. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tình, đứng gác trực 24/7 tại mọi cửa cổng, khu nút giao quan trọng tại khu, mang đến những phút giây hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn đến mọi cư dân, đảm bảo tốt nhất tài sản cho mọi gia đình.

Với những lợi thế như trên, Sàn Phương Đông - Đơn vị phân phối chính đất nền Royal Park Huế tin chắc rằng, đó là nguyên nhân quan trọng làm tăng xu hướng mua chung cư đặc biệt là đối với những gia đình trẻ.