Hút tài hút lộc với những cây cảnh phong thủy.

Lượt xem: 567

Lợi ích của cây xanh là điều không thể bàn cãi, người ta trồng cây xanh ngoài vườn,, ngoài đường, thậm chí bố trí trong nhà. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, mốt chơi cây theo phong thủy đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án Royal Park Huế gửi đến bạn một vài loại cây thu hút tiền tài, mang lại sức khỏe cho gia đình bạn.

Cây kim ngân

Cây kim ngân là một trong những cây được nhiều người ưa chuộn nhất, cái tên của nó thôi đã mang đến ý nghĩa già có và may mắn: Kim ngân – Tiền vàng. Cây kim ngân thường được đặt ở khu vực tốt nhất, gần cửa chính của ngôi nhà, hoặc đặt trên bàn làm việc.

Cây trầu bà đế vương đỏ

Cây này có tốc độ sinh trưởng nhanh, rất thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất, cây có chiều cao từ 20 -30cm, rất phù hợp để trang trí trên bàn làm việc, bàn khách…

Cây kim tiền

qvq1358818737

Cây kim tiền thuộc cây cảnh họ Thiên nam tinh, sống lâu năm, xanh tốt, thân cây to khỏe. Mầm nảy mạnh và hình thành nhiều thân nhỏ,lá kép dạng to, cuống ngắn, chắc khỏe, màu xanh lục, sáng bóng rất đẹp. Cây có tuổi thọ khoảng 2 -3 năm và được thay thế không ngừng. Chính vì vậy, cây kim tiền được coi là cây phát tài phát lộc.

Cây phát tài

Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án Royal Park Huế không thể không giới thiệu cây phát tài, vì đây là loài cây mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Theo phong thủy bạn nên trồng nó ở phía Đông hoặc Đông Nam ngôi nhà, khu vực đại diện cho Mộc, là nơi có ánh sáng thích hợp cho cây và sẽ mang lại tài khí cho gia chủ. Vì điều này, mà chúng ta có thể thấy, rất nhiều gia đình bày trí cây phát tài trong nhà, đôi khi chỉ là một  vài nhánh cây cắm vào bình để trên bàn làm cảnh, với quan niệm để loại cây này trong nhà thì gia chủ có lộc.

Cây thường xuân

ky thuat trong cay thuong xuan dep nha giai doc khong khi.02

Là loại cây xanh tốt quanh năm, thường xuân có sức sống mãnh liệt, ngay cả trong mùa đông giá rét. Vì vậy, nó được xem là loại cây rất tốt theo khoa học phong thủy. Theo quan niệm dân gian, một công dụng khác của dây thường xuân là khả năng trừ tà. Chính vì thế nó cũng là loại cây mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.

Cây hồng môn, tiểu hồng môn

Cây hồng môn gồm ba loại chính: đại hồng môn, trung hồng môn và tiểu hồng môn. Trong đó đại hồng môn là hoa màu đỏ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo khoa học phong thủy, cây tiểu hồng môn mang lại cho gia chủ sự bình an, may mắn. Ngoài ra, cây còn thể hiện sự yêu thương, gắn kết. Trên đây là một vài loại cây theo phong thủy mang lại tiền tài, sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình bạn, Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính Dự án Royal Park Huế hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một loại cây ưng ý.