Đầu bất động sản những yếu tố cần cân nhắc

Lượt xem: 1155

 

Đầu tư BĐS hiện nay đang là kênh mang lại nhiều lợi nhuận, ít rủi do nhất thời điểm này. Mặc dù vây nhưng khi khách hàng có nhu cầu trong việc đầu tư BĐS thì nên cân nhắc những yếu tố sau để tránh gặp rủi ro không đáng có. Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án đất nền Royal Park Huế hi vọng nhờ những yếu tố này, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho việc đầu tư của mình trong tương lai.

Lựa chọn thời điểm

nguyen tac hoat dong dinh gia bat dong san

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên khi bạn muốn đầu tư bất động sản, bởi, nếu đầu tư không đúng thời điểm sẽ mang lại rủi ro rất cao. Nhớ lại thời kỳ đóng băng của thị trường nhà đất, thời điểm đấy đã có rất nhiều chủ đầu tư trở nên khốn đốn, vỡ nợ… đó không chỉ là môt thời kỳ đen tối của thị trường BĐS mà còn là thời kỳ đau thương của nhiều gia đình, nhiều nhà đầu tư bất động sản. tại thời điểm này, được đánh giá là thời điểm tốt để đầu tư bất động sản. Mặc dù đầu tháng 6 vừa qua, gói vay hỗ trợ của nhà nước đã chính thức khép lại, mang đến vô vàn sự khó khắn cho khách hàng và chủ đầu tư, tuy nhiên, theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính khu đô thị Royal Park Huế với nhu cầu lớn như hiện nay, cộng với sự kiện Brexit, làm cho thị trường vàng và chứng khoán gặp vô vàn xáo trộn, thì thị trường nhà đất là kênh trú ẩn an toàn nhất.

Vị trí bất động sản

VT

Yếu tố này rất quan trọng, nó mang tính quyết định đến sự thành bại về việc đầu tư của bạn. Với việc tìm được một dự án bất động sản có vị trí địa lý tốt, sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm, chú ý, thậm chí giá trị căn hộ sẽ tăng theo thời gian. Còn ngược lại, nếu vị trí địa lý không tốt, sẽ khiến việc đầu tư của bạn không có lãi, thậm chí bị thua lỗ.

Tìm hiểu kỹ chủ đầu tư

Nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ về chủ đầu tư dự án, để đảm bảo chắc chắn rằng, quyền và lợi ích của mình sẽ được đảm bảo, hơn thế nữa, việc tìm được chủ đầu tư uy tín còn đảm bảo mọi tiến độ và chất lượng bất động sản cho bạn. Một trong những ông trùm BĐS hiện nay là tập đoàn APEC GRoup, hiện nay, dự án Royal Park Huế đang đi vào giai đoạn đầu, đây là dự án với nhiều tâm huyết mà tập đoàn này tạo ra, hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm trong năm nay.

Am hiểu về đầu tư BĐS

Cuối cùng, hãy chắc rằng bạn đã tìm hiểu và có kiến thức về việc đầu tư Bất động sản, vì chỉ khi “biết mình, biết ta” bạn mới có thể thành công và đứng vững trước khó khăn trước mắt, biết thời thế để mang lại an toàn, lợi ích cho mình.