Chung VinCity Đan Phượng hích mới cho thị trường BĐS tầm trung

Lượt xem: 641

Chung cư VinCity Đan Phượng đang trở thành dự án tâm điểm, được mong đợi nhất của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Với giá thành hấp dẫn, chất lượng được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, dự án trở thành cú hích cho thị trường BĐS tầm trung tại Hà Nội.

Dự án VinCity Đan Phượng là một trong những dự án tiên phong cho thương hiệu bất động sản VinCity của Vingroup. Đây là dòng sản phẩm đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: cảnh quan, khu thể thao, văn hóa, khu mua sắm, vui chơi giải trí, tích hợp cả dịch vụ y tế giáo dục,…. đầy đủ tiện ích cho một nơi an cư lý tưởng, Vincity sẽ thúc đẩy cuộc cạnh tranh khốc liệt của phân khúc nhà ở giá rẻ.

VinCity Dan Phuong

Dự án vincity đan phượng

Hơn thế nữa, Với chủ đầu tư hùng mạnh, tiềm lực mạnh, quản lý chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án nhà chung cư như Vingroup người mua nhà hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chất lượng môi trường sống, sự hiện đại, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của người dân, mang đến những lợi ích to lớn cho cuộc sống của mỗi gia đình. Quan trọng hơn cả, với mức thu nhập bình quân của người dân tại thủ đô hiện nay mới dừng lại ở mức trung bình, chính vì vậy, với mức giá vô cùng cạnh tranh của mình, dự án VinCity Đan Phượng mang đến cho toàn thể quý khách hàng một hi vọng mới, một cơ hội mới khi có thể dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư hiện đại, chất lượng với mức giá phù hợp với mức thu nhập.

không gian tiện ích xanh tại dự án Vincity

Tiện ích Vincity đan phượng

Đặc biệt, sự ra đời của VinCity Đan Phượng tạo nên một sự cạnh tranh lớn cho thị trường bất động sản tầm trung. Để có thể chiếm được lòng tin, sự tin tưởng, thuyết phục quý khách hàng buộc các nhà đầu tư khác cần phải thay đổi chất lượng công trình, môi trường sống, từ đó góp phần làm thay đổi, nâng cao chất lượng đô thị Việt Nam.